ÂM ĐẠO GIẢ CỐC QING

300.000đ
Mã sản phẩm: MS0003

Âm đạo giả cốc QING là đồ chơi tình dục tại shop HOÀNG NGUYỄN dành cho nam, sản phẩm giá rẻ không có rung, đồ chơi ngụy trang chiếc cốc chất liệu silicon và nhựa ABS cao cấp cực kì xung xướng mà không lo cậu nhỏ bị thâm đen.

ÂM ĐẠO GIẢ CỐC QING

Kích thước 17cm.
Được làm bằng silicon, chất lượng được kiểm định.
Hỗ trợ thủ dâm cho nam.
Xuất sứ Nhật.

Cốc QING là một trong những món đồ chơi người lớn giá rẻ nhất hiện nay. Với vỏ nhựa là khung đỡ cho chất liệu silicon bên trong, ruột silicon được thiết kết những gai silicon mềm hỗ trợ bú mút dương vật tạo cảm giác thật nhất. Miệng âm đạo giả cốc QING được thiết kế mô phỏng khi kích thích bằng miệng theo kiểu Oral sex. Với giá rẻ nhưng đây là một sản phẩm được thiết kế khá độc đáo được hãng đồ chơi tình dục giới thiệu đến quí ông.


MỘT SỐ ƯU ĐIỂM ÂM ĐẠO CỐC QING

Đồ chơi tình dục cốc QING là một trong những sản phẩm được người Việt biết đến rất sớm chất lượng silicon cao cấp, thiết kế thon gọn cầm tay, tiện tiên cho việc sử dụng bất cứ lúc nào.
Giá thành cốc QING phù hợp với túi tiền mọi khách hàng từ sinh viên đến nhân viên đi làm muốn thử cảm giác khoái cảm từ đồ chơi làm bằng silicon.
Dễ dàng tháo lắp, vệ sinh cốc QING không mất nhiều thời gian.
Mang lại cảm giác khoải cảm, lên đỉnh, tự sướng cho nam giới khi kết hợp với một ít gel bôi trơn trên miệng âm đạo giả.


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CỐC QING

Khi sử dụng đồ chơi tình dục cần bôi một ít gel bôi trơn lên miệng đồ chơi âm đạo giả, một ít lên đầu dương vật, có thể kết hợp việc tự sướng với những bộ phim để mang lại cảm giác thật nhất.
Sau khi sử dụng xong vệ sinh sạch sẽ cất kín đáo tránh tầm tay của trẻ em.
Không rửa với nước nóng, có thể vệ sinh với dung dịch cồn y tế.

Không dùng cho với người khác.

Bảo quản tránh xa tầm tay trẻ em.

Để nơi thoáng mát.