Âm đạo giả silicon trần có rung mềm mại như THẬT giá rẻ

Âm đạo giả silicon trần, giá rẻ, thiết kế không có vỏ bọc ngụy trang mang lại cảm giác mềm mại như THẬT khi sử dụng đặt hàng điện thoại ✆: 0961 68 40 86

MUA ÂM ĐẠO GIẢ SILICON TRẦN Ở ĐÂU

Cửa hàng HOÀNG NGUYỄN có cập nhật đầy đủ thông tin trên từng mẫu âm đạo giả SILICON TRẦN, quí khách dễ dàng xem và lựa chọn đồ chơi phù hợp. Âm đạo giả silicon trần trụi cao cấp giá rẻ không có bọc nhựa ABS bên ngoài tạo cảm giác thích thú khi chạm tay trực tiếp lên đồ chơi.
Với giá âm đạo giả silicon trần được niêm yết trên từng món đồ chơi, kế hợp kinh nghiệm nhiều năm trong việc tư vấn chăm sóc khách hàng chúng tôi tự tin sẽ mang đến sự hài lòng cho BẠN, đặc biệt giá ưu đãi 5 đến 10% đối với khách hàng đặt hàng và thanh toán chuyển khoản trước qua ngân hàng.

Ở THỦ DẦU MỘT - BÌNH DƯƠNG - HỒ CHÍ MINH - BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI - HÀ NỘI mua âm đạo giả SILICON TRẦN sẽ được hỗ trợ giao hàng nhanh trong ngày.
Khu vục tỉnh thành phố khác không có kho hàng chúng tôi sẽ chuyển hàng qua dịch vụ phát nhanh bưu điện từ 3 đến 5 ngày, đảm bảo giao hàng đóng gói kín đáo, trước khi gửi hàng tư vấn khách hàng đổi nội dung sản phẩm mua hàng phù hợp tiện cho khách nhận hàng qua bên thứ 3.

ÂM ĐẠO GIẢ SILICON CÓ RUNG

Cũng giống những món Âm đạo khác âm đạo giả silicon trần cũng có nhiều hãng tích hợp tính năng rung, vòng rung để tăng kích thích, tạo cảm giác tốt hơn mỗi khi sử dụng.

Đặc điểm nổi bật của âm đạo giả silicon trần là khối silicon lớn được cầm trên tay, khách hàng có thể dễ dàng tự sướng,  tạo độ BOT của đồ chơi tác động lên cậu nhỏ.

Đa phần những món đồ chơi âm đạo giả silicon tích hợp những bộ phận rung có thể tách rời đồ chơi, dễ dàng vệ sinh mỗi khi sử dụng.