ÂM ĐẠO GIẢ SILICON 3D JAV

450.000đ
Mã sản phẩm: MS0069

Âm đạo giả SILICON 3D JAV không có rung là món đồ chơi tình dục giúp các anh chàng cô đơn hoặc những quý ông phải đi công tác xa vợ giải quyết được các vấn đề sinh lý. Nếu bạn là một người vợ, người bạn gái tâm lý thì nên mua tặng chồng, người yêu mình món đồ chơi tình dục này khi anh đi làm xa, sẽ là dụng cụ giúp gìn giữ hạnh phúc gia đình. Đặc biệt sản phẩm có thể sử dụng được nhiều lần. Nhanh tay đặt hàng tại shop HOÀNG NGUYỄN để nhận được quà tặng hấp dẫn, đặc biệt shop đảm bảo cung cấp các món đồ chơi đến tay khách hàng đều là hàng chính hãng, ngoài ra âm đạo giả silicon 3d jav còn có chức năng làm to, dài dương vật tiện lợi đôi đường khi anh đi làm xa hoặc ở gần vợ.

Âm đạo giả silicon 3d jav là đồ chơi thủ dâm đang được nhiều người sử dụng và đánh giá cao với thiết kế siêu mềm mại, kiểu dáng dễ cầm tay.

ÂM ĐẠO GIẢ SILICON 3D JAV

Sản phẩm: Âm đạo giả silicon 3d jav
Đối tượng sử dụng: Đồ chơi tình dục cho nam
Kích thước (Dài x Rộng x Cao): 13cm x 5,7cm x 6,0cm
Chức năng: Không rung, giải tỏa sinh lý.
Nguồn điện: Không sử dụng pin
Chất liệu: Silicon cao cấp, an toàn cho người sử dụng
Sextoy: Không thấm nước.

Là dụng cụ giúp nam giới giải tỏa sinh lý, căng thẳng. Sản phẩm nhỏ gọn nên bạn có thể dễ dàng mang theo và sử dụng khi cần, trước khi sử dụng bạn nên vệ sinh sạch bằng nước hoặc cồn y tế và để việc tự sướng của bạn diễn ra trơn mượt hơn bạn nên kết hợp với gel bôi trơn bạn có thể thoa lên miệng âm đạo giả. Sau khi sử dụng bạn vệ sinh sạch để khô và bảo quản cẩn thận nơi sạch sẽ tránh ánh nắng, là sản phẩm cá nhân nên không sử dụng chung với người khác.

MUA ÂM ĐẠO GIẢ SILICON 3D JAV Ở ĐÂU

Để mua âm đạo giả SILICON 3D JAV giá rẻ nhất kèm với quà tặng bao cao su, gel bôi trơn hấp dẫn khi đến trực tiếp tại shop.
Khi khách hàng ở khu vực lân cận HỒ CHÍ MINH - BÌNH DƯƠNG - ĐỒNG NAI, HÀ NỘI,... có cửa hàng - kho hàng của SHOP thì được hỗ trợ miễn phí ship cùng với giao hàng nhanh.
Khách hàng ở khu vực tỉnh thành nhận hàng từ 3 đến 5 ngày sau ngày đặt mua, SHOP HOÀNG NGUYỄN hỗ trợ phí ship cùng với ưu đãi khuyến mãi gel bôi trơn.
Hàng hóa trước khi gửi đi Tỉnh, được nhân viên cửa hàng đóng gói kín đáo, dáng keo đen cẩn thận trước khi gửi.

Kích thước âm đạo giả silicon 3d jav

MUA ÂM ĐẠO GIẢ 3D JAV Ở ĐÂU

Mua âm đạo giả 3D JAV giá rẻ kèm với quà tặng bao cao su, gel bôi trơn hấp dẫn khi đến trực tiếp shop.
Khi khách hàng ở khu vực lân cận HỒ CHÍ MINH - BÌNH DƯƠNG - ĐỒNG NAI, HÀ NỘI,... có cửa hàng - kho hàng của SHOP thì được hỗ trợ miễn phí ship cùng với giao hàng nhanh. Đặc biệt có hỗ trợ giao hàng theo khung thời gian khách hàng yêu cầu.
Khách hàng ở khu vực tỉnh thành nhận hàng từ 3 đến 5 ngày sau ngày đặt mua, SHOP HOÀNG NGUYỄN hỗ trợ phí ship cùng với ưu đãi khuyến mãi gel bôi trơn.
Hàng hóa trước khi gửi đi tỉnh, được nhân viên cửa hàng đóng gói kín đáo, dáng keo đen cẩn thận trước khi gửi.