ÂM ĐẠO GIẢ TENGA TUBE JAPAN

550.000đ
Mã sản phẩm: MS0022

TENGA TUBE JAPAN là đồ chơi tình dục ngụy trang của âm đạo giả cao cấp hình chiếc cốc, giúp tăng độ kín đáo của đồ chơi mang lại cho khách hàng. Được nhập trực tiếp từ Nhật và bán tại shop HOÀNG NGUYỄN.

Với thiết kế silicon bọc bên ngoài là chiếc cốc bí mật, kí đáo, tế nhị việc này hỗ trợ mang đi xa dễ dàng, đặc biệt là khi phải xa vợ công tác vài tuần cho đến vài tháng trong khi đó việc ra ngoài lại nguy hiểm đến sức khỏe bản thân có lỗi với vợ.

Âm đạo giả Tenga Tube Japan được thiết kế dạng cốc, bên trong ruột silicon cấu trúc van soắn đặc biệt tạo ra môi trường kép chặt giúp việc thủ dâm trở nên chất lượng, tạo cảm giác như đang quan hệ như với cô gái 18.

TENGA TUBE JAPAN

Kích thước 65×83×155mm / (D)×(W)×(H)
Khối lượng: 129g

Ngoài ra với đồ chơi tình dục cho nam Tenga Tube Japan có thể dùng tay bóp tăng ma sát khi sử dụng đồ chơi nhé.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TENGA TUBE JAPAN

Trước khi sử dụng đồ chơi âm đạo giả Tenga bóc vỏ nilong ra khỏi đồ chơi, vệ sinh sạch sẽ đồ chơi trước và sau khi sử dụng.
Sử dụng kết hợp với gel bôi trơn tăng độ trơn khi quan hệ với đồ chơi hiệu quả hơn.
Bôi gel ở miệng âm đạo giả, đầu dương vật sau đó dùng tay di chuyển cốc.

Xem thêm: Những mẫu âm đạo giả tự động rung thụt massage cậu nhỏ lên đỉnh.

MUA ÂM ĐẠO GIẢ TENGA TUBE Ở ĐÂU

Mua đồ chơi tình dục cho nam TENGA TUBE giá rẻ kèm với quà tặng bao cao su, gel bôi trơn hấp dẫn khi đến trực tiếp shop.
Khi khách hàng ở khu vực lân cận HỒ CHÍ MINH - BÌNH DƯƠNG - ĐỒNG NAI, HÀ NỘI,... có cửa hàng - kho hàng của SHOP thì được hỗ trợ miễn phí ship cùng với giao hàng nhanh. Đặc biệt có hỗ trợ giao hàng theo khung thời gian khách hàng yêu cầu.
Khách hàng ở khu vực tỉnh thành nhận hàng từ 3 đến 5 ngày sau ngày đặt mua, SHOP HOÀNG NGUYỄN hỗ trợ phí ship cùng với ưu đãi khuyến mãi gel bôi trơn.
Hàng hóa trước khi gửi đi tỉnh, được nhân viên cửa hàng đóng gói kín đáo, dáng keo đen cẩn thận trước khi gửi.