ÂM ĐẠO GIẢ TỰ ĐỘNG ROBOT STROKER

3.300.000đ
Mã sản phẩm: MS0094

Máy thủ dâm tự động Robot Stroker là dụng cụ thủ dâm nam mới nhất của Nhật Bản mang lại cho người dùng những vuốt ve dọc hoàn hảo. Robot Stroker là thiết kế mới nhất từ Tokyowins Nhật Bản, thiết bị này tạo ra bên phải với tính năng lên xuống Stoking, cùng Silicon mềm mại cùng các hàng gai kích thích bao quy đầu của dương vật khiến bạn có cảm giác như phiêu bồng trên mây.

Tất cả những thông tin về đồ chơi tình dục máy thu dâm cho nam Robot Stroker lấy từ trang web nước ngoài, chính vì hàng mới chưa có nhiều số lượng nên chỉ có thể để bạn tự cảm nhận về chiếc máy đầy ma lực này.
Chú ý: Hiện tại một số shop có mẫu hình giống sản phẩm Robot Stroker nên trước khi mua hàng các bạn nên tìm hiểu thông tin kỹ.

MÁY THỦ DÂM TỰ ĐỘNG ROBOT STROKER

Tên sản phẩm: Âm đạo giả Sextoy Robot Stroker tự động
Tính năng: Giải tỏa sinh lý hiệu quả
Chất liệu: Nhựa bên ngoài và Silicon cao cấp bên trong đảm bảo an toàn cho người sử dụng
Chức năng: Máy tự động kéo dương vật, xoay và kích thích đến phần nhạy cảm nhất của dương vật
Kích thước: 21cm x 7cm
Nguồn điện: Dùng 4 pin AAA
Tốc độ: Sử dụng 2 tốc độ vuốt ve
Sản xuất: Tokyo Nhật Bản
Mã vạch sản phẩm: 45....

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY THỦ TỰ ĐỘNG ROBOT STROKER

Lắp pin vào đồ chơi tình dục đúng chiều theo hướng dẫn trên sản phẩm, kiểm tra chế độ tự động của máy. Vệ sinh sạch phần Silicon bằng nước hoặc cồn y tế trước khi sử dụng.
Thoa ít gel lên miệng âm đạo giả bật nguồn, chọn chế độ bạn thích và cho cậu nhỏ vào hưởng thụ
Sau khi dùng xong rửa sạch đồ chơi tình dục với nước hoặc cồn y tế. Siêng hơn bạn có thể tháo các bộ phận ra và rửa sẽ tốt hơn.
Khi vệ sinh xong anh em để khô tự nhiên. Bảo quản nơi khô sạch, tránh ánh nắng và nhiệt độ cao.

ĐỊA CHỈ MUA MÁY THỦ DÂM TỰ ĐỘNG ROBOT STROKER

Mua âm đạo giả tự động Robot Stroker cao cấp giá rẻ kèm với quà tặng bao cao su, gel bôi trơn Durex KY trị giá 50.000vnđ hấp dẫn khi đến trực tiếp tại shop.
Khi khách hàng ở khu vực lân cận HỒ CHÍ MINH - BÌNH DƯƠNG - ĐỒNG NAI, HÀ NỘI,... có cửa hàng - kho hàng của SHOP thì được hỗ trợ miễn phí ship cùng với giao hàng nhanh.
Khách hàng ở khu vực tỉnh thành nhận hàng từ 3 đến 5 ngày sau ngày đặt mua, SHOP HOÀNG NGUYỄN hỗ trợ phí ship cùng với ưu đãi khuyến mãi gel bôi trơn.
Hàng hóa trước khi gửi đi Tỉnh, được nhân viên cửa hàng đóng gói kín đáo, dáng keo đen cẩn thận trước khi gửi.