ÂM ĐẠO GIẢ TỰ ĐỘNG BÚ MÚT DƯƠNG VẬT RENDS

3.350.000đ
Mã sản phẩm: MS0110

Âm đạo giả tự động bú mút dương vật Rends là đồ chơi tự động thông minh nên anh em không cần đụng tay máy vẫn phục vụ anh em thỏa mãn mới thôi. Âm đạo Rends được làm từ chất liệu Silicon cao cấp bên trong có nhiều tua hoạt động xoay quanh dương vật khiến anh em lên đỉnh nhanh chóng, đồ chơi tình dục nam Rends tích hợp với 7 chế độ xoay và 7 chế độ đổi chiều tính ra bạn sẽ có đến 49 kiểu thủ dâm khác nhau để đổi mới không bị nhàm chán.

Máy thủ dâm Rends đã nghiên cứu và phát triển 2 năm tại Nhật Bản và nó đã làm thỏa mãn được mong chờ của anh em, là người bạn tình không biết mệt mỏi phục vụ anh em mọi lúc mọi nơi. Cơ chế hoạt động với mô tơ cực mạnh, xoay liên hồi và ôm sát lấy dương vật khiến kích thích tột cùng, sản phẩm hoàn toàn có thể thay thế phụ nữ làm nhiệm vụ bú mút dương vật của anh em thiết kế đơn giản dễ dàng vệ sinh.

âm đạo giả tự động rends

đồ chơi tình dục rends

ÂM ĐẠO GIẢ TỰ ĐỘNG RENDS

Tên sản phẩm: Âm đạo giả tự động bú mút dương vật Rends
Tính năng: Thủ dâm, giải tỏa sinh lý nam, làm to dương vật
Kích thước: 40cm x 7cm
Chức năng: Tự động bú mút dương vật kiểu Blowjob
Thấm nước: Không
Nguồn điện: 6 pin
Xuất xứ: Nhật Bản

âm đạo giả tự động rends

đồ chơi tình dục rends

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG RENDS

Trước khi dùng đồ chơi tình dục nên vệ sinh sạch âm đạo giả với nước hoặc cồn y tế. Lắp pin vào máy theo hướng dẫn.
Kết hợp gel bôi trơn hoặc bao cao su để tăng độ ướt át, sử dụng thường xuyên còn giúp anh em luyện tập sự dẻo dai để khi chinh chiến cùng nàng dễ dàng làm nàng khuất phục. Âm đạo thiết kế phù hợp với mọi kích cỡ của dương vật mà vẫn giữ nguyên độ ôm sát của âm đạo vào dương vật.
Bật nguồn, chọn chế độ phù hợp. Khi dương vật cương cứng anh em cho vào miệng âm đạo và tận hưởng khoái lạc.
Khi dùng xong vệ sinh sạch với nước hoặc cồn y tế, để khô tự nhiên và cho vào hộp cất tránh bụi bẩn, ẩm ướt nơi nhiệt độ cao.
Với thiết kế ngụy trang sang trọng, nhỏ gọn dễ dàng để trong Vali khi đi du lịch, công tác sử dụng khi xa vợ, sản phẩm phù hợp với các Sếp lớn đi công tác xa vợ.

âm đạo giả tự động rends

âm đạo giả tự động rends

âm đạo giả tự động rends

âm đạo giả tự động rends

âm đạo giả tự động rends

âm đạo giả tự động rends

âm đạo giả tự động rends

ĐỊA CHỈ BÁN ÂM ĐẠO GIẢ RENDS

Mua Sextoy tự động bú mút dương vật Rends cao cấp giá rẻ kèm với quà tặng bao cao su, gel bôi trơn Durex KY trị giá 50.000vnđ hấp dẫn khi đến trực tiếp tại shop.
Khi khách hàng ở khu vực lân cận HỒ CHÍ MINH - BÌNH DƯƠNG - ĐỒNG NAI, HÀ NỘI,... có cửa hàng - kho hàng của SHOP thì được hỗ trợ miễn phí ship cùng với giao hàng nhanh.
Khách hàng ở khu vực tỉnh thành nhận hàng từ 3 đến 5 ngày sau ngày đặt mua, SHOP HOÀNG NGUYỄN hỗ trợ phí ship cùng với ưu đãi khuyến mãi gel bôi trơn.
Hàng hóa trước khi gửi đi Tỉnh, được nhân viên cửa hàng đóng gói kín đáo, dáng keo đen cẩn thận trước khi gửi.