Bao ca su cao cấp đạt chuẩn Y TẾ

Bao cao su cao cấp chính hãng đạt chuẩn Y TẾ tại Việt Nam hỗ trợ giao hàng nhanh ✆: 0961 68 40 86.

Bao cao su, bao cao su dôn dên hay gel bôi trơn đồ chơi tình dục hiện tại là những món đồ chơi thân thuộc với khách hàng việc khi muốn có một cuộc tình đê mê, thỏa mãng nhu cầu tình dục của cả hai là điều tất yếu của mỗi cá nhân shop hoàng nguyễn hiểu điều đó và tự tin cung cấp những sản phẩm tốt phục vụ khách hàng.

Bao cao su là một trong những dụng cụ tránh thai tốt nhất, quen thuộc nhất cho mỗi gia đình, những cặp đang yêu nhau. Với chất liệu cao su tự nhiên, dẻo mỏng tạo nên chất lượng cũng như thương hiệu của các hãng lớn như Durex, Feel, hay Good Life.

Với cái tên Bao cao su Dôn Dên nghe hơi lạ tai nhưng đây là một trong những món đồ chơi tốt dành cho cậu bé nhỏ không đáp ứng được nhu cầu của chị em.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG BAO CAO SU KHI QUAN HỆ

Có lí do làm cho bạn cảm thấy bao cao su trở nên hữu dụng hơn bao giờ hết:
Biện pháp hiệu quả duy nhất tránh khỏi lây nhiễm qua đường đình dục HIV/AIDS.
Được cho rằng hiệu quả tránh thai đến 97% khi dùng đúng cách.
Không gây tác dụng phụ khi sử dụng.
Mọi đối tượng đều có thể dùng tốt.
Có một số loại bao cao su thiết kế dành riêng cho nữ.
Dễ dàng mua tại các cửa hàng thuốc tây, tiệm bao cao su hay mua online đều được.
Dễ dàng cất giữ ở những nơi thoáng mát.
Dễ sử dụng trong những lúc quan hệ. 

NGUYÊN TẮC SỬ DỤNG BAO CAO SU

Sử dụng bao cao su quan hệ khi dương vật bắt đầu cương cứng.
Không sử dụng bao cao su đã hết hạng sử dụng in trên bao bì.
Không dùng lại bao cao su.
Không để bao cao su ở nơi có ánh nắng, nóng không nên để trong ví hay túi vì có thể bị làm rách.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BAO CAO SU

Đeo bao khi dương vật vừa cương cứng, trước khi chạm vào bộ phận sinh dục của bạn tình, dịch tiết ra khi chuẩn bị quan hệ cũng có thể mang thai vì chúng có chứa tinh trùng hoạc lây truyền bệnh đường sinh dục.
Khi mở bao bạn cần tác động ngón tay nhẹ, không dùng lực mạnh tác động đến bao cao su bên trong sẽ không làm rách bao.
Loại bỏ không khí trong bao cao su vì chúng có thể làm rách bao, dùng một tay bóp đầu bao tay còn lại kéo nhị bao để bọc dương vật lại. Khi bạn đã lỡ đeo ngược bao cao su thì có thể đổi cái mới để đảm bảo an toàn nhé. Sau khi lăn vào trong hãy dùng tay kéo cuộn bao cao su đến cuối đầu dương vật.
Sau khi xuất tinh bạn cần rút dương vật ra khi còn cương cứng, ránh trường hợp bao cao su bị tuột khi xuất tinh. Đảm bảo giữ xa dương vật khỏi cơ quan sinh dục nữ tránh trường hợp dính tinh dịch và có thai ngoài ý muốn.
Để đảm bảo vệ sinh, bạn gói kính bao cao su đã sử dụng vào thùng rác (không nên bỏ vào bồn cầu vì lâu ngày có thể làm tắt nghẽn nhà vệ sinh của bạn đấy)

CÁCH XỬ LÝ TRƯỜNG BAO CAO SU BỊ RÁCH/THỦNG

Khả năng bao cao su bị rách và thủng rất thấp chỉ khoảng 2% nhưng nếu điều đó xảy ra với bạn thì bạn hãy nhanh chóng lấy bao cao su ra và thay vào một bao cao su mới. Lúc này bạn nữ cũng nên uống một viên tránh thai khẩn cấp ngay sau khi quan hệ nhé.

Hãy cùng shop đồ chơi online bảo vệ sức khỏe bản thân và bảo vệ chính người mình yêu.
Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn miễn phí về thông tin sản phẩm bao cao su, bạn có thể đặt hàng 24/7 thông qua số điện thoại: 0961 68 40 86.
Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ tận tình các bạn!