BAO CAO SU DUREX KINGTEX

130.000đ
Mã sản phẩm: MS0006

Kingtex là dòng sản phẩm bao cao su được thiết kế dành riêng cho cậu nhỏ có kích thước kiêm tốn từ 49mm trở lại. Đảm bảo bao cao su KingTex sẽ làm bạn hài lòng trong chuyện chăn gối của mình. Những cảm giác khó chịu, phiền toái khi bị tuột bao khi đang lên đỉnh sẽ không còn nữa mà bù lại sẽ là cuộc yêu trọn vẹn nhất.

Durex Kingtex có thiết kế ôm sát dương vật, đây là sản phẩm được cho là hỗ trợ tình dục được các cặp đôi ưu chuộng vì mang đến cảm giác như thật, hứng thú hơn các loại bao cao su khác khi sử dụng.

BAO CAO SU DUREX KINGTEX

Tính năng: Tránh thai an toàn, tránh lây lan bệnh tình dục.
Xuất xứ: Thái Lan
Bảo quản: Bạn nên giữ nguyên túi nilon khi chưa sử dụng, đặt trong hộp để ở nơi thoáng mát, nên dùng bao cao su để bảo vệ bản thân.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG BAO CAO SU DUREX KINGTEX

Khi bạn sủ dụng loại BCS Kingtex cần phải xem kỹ thời hạn sử dụng ở vỏ, vẫn còn đóng gói nilon khi mua về, thâm bao loại này cần phải mềm, màu sắc không bị thay đổi.
Bạn không nên sử dụng BCS Durex Kingtex đã quá hạn sử dụng, hoặc tự ý tái sử dụng lại vì chúng có thể không còn công dụng tốt như lần đầu sử dụng nhé.

Khi quan hệ, bạn không thật sự giỏi trong màn dạo đầu, tại sao không dùng thử những món đồ chơi trứng rung tình yêu mang lại sự phấn kích khi bắt đầu yêu.