BAO CAO SU INNOVA 4 IN 1

100.000đ
Mã sản phẩm: MS0037

Đây là loại bao cao su có chứa chất kéo dài thời gian quan hệ giúp cho các nam giới tự tin hơn trong chuyện ấy. Trong bao cao su kéo dài thời gian quan hệ INNOVA 4 IN 1 có thêm chất Lidocain 9,6% giúp thời gian quan hệ được kéo dài hơn đáng kể dành cho các quý ông, giúp tăng thời gian yêu cho cả hai thăng hoa có bán tại shop HOÀNG NGUYỄN.

BAO CAO SU INNOVA KÉO DÀI THỜI GIAN QUAN HỆ

Trong bao cao su kéo dài thời gian quan hệ còn có các tính năng như: có gai, tạo cảm giác mạnh, chất kéo dài thời gian, tránh các bệnh khác lây lan qua đường tình dục.
Chất liệu: Cao su thiên nhiên
Quy cách: 3 cái/ hộp ; 12 cái/ hộp.
Kích thước: 52mm x 18cm.
Xuất xứ: Malaysia.

Xem thêm: Stud 100 kéo dài thời gian quan hệ

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG INNOVA 4 IN 1

Nên giữ bao cao su khi chưa dùng ở nơi thoáng mát, dùng bao cao su để bảo vệ sức khỏe cho cả hai.
Nên đeo bao trước khi quan hệ từ 1 - 2phút để chất kéo dài thời gian quan hệ có tác dụng.
Khi đeo bao nên giữ cho dương vật cương, vì nếu bị xìu sẽ khó mang vào.
Tránh tình trạng cảm thấy sắp ra rồi mới tiến hành mang bao, vì khi đó sẽ không có tác dụng kéo dài thời gian.
Bao cao su Innova có siêu gai, chất kéo dài quan hệ là sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường. Nhờ tính năng gai và kéo dài thời gian quan hệ bạn có thể chinh phục được bạn gái lâu hơn, giúp bạn gái đạt cực khoái khi quan hệ.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG BAO CAO SU INNOVA

Trước khi sử dụng bao cao su INNOVA cần kiểm tra hạn sử dụng, sản phẩm còn nguyên trong gói và không bị thủng, rách, thân bao mềm, màu không loang lổ. Không nên dùng những hộp bao cao su đã quá hạn sử dụng, vì chúng có thể đã bị biến chất gây tình trạng dị ứng và khi sử dụng có thể bị rách.

Cách đeo bao:
Đeo: Bao phải được sử dụng ngay khi bóc gói, sử dụng ngay khi dương vật cương cứng. Chú ý nên dùng động tác từ từ, nhẹ nhàng để tránh rách bao, xem kỹ hướng vòng tròn để tròng vòng bao cao su cho đúng hướng đảm bảo bao sẽ che được dương vật. Bóp túi phình nhỏ ở đầu bao để cho không khí ra ngoài hết, tay còn lại cuộn tròn bao lên và vuốt cho bao phủ đến tận gốc.
Tháo: Khi đã giao hợp xong bạn nên rút bao ra ngay lúc dương vật còn cương cứng. Tay còn lại nên giữ bao để tránh trường hợp bao hoặc tinh dịch bị rớt vào âm đạo lúc hết cương. Để phòng tránh thai và vệ sinh sạch sẽ bạn nên rửa tay và bộ phận sinh dục nhiều lần với nước ấm và xà phòng, sau đó lau khô bằng khăn riêng. Và lúc này vẫn không nên để dương vật gần bộ phận sinh dục nữ vì trong 2 tiếng đồng hồ sau đó tinh dịch vẫn có thể tiết ra.

Để đặt hàng bạn liên hệ tới Hotline: 0961684086.