BAO CAO SU X - MEN 6 BI

150.000đ
Mã sản phẩm: MS0048

Bao cao su X- Men 6 bi là dòng sản phẩm cao cấp, độc nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm được làm 100% từ cao su thiên nhiên của hãng Longshock với thiết kế 6 viên bi bao quanh đầu bao, bi đủ to để làm phái nữ sướng rên và có cảm giác chàng đi đến đâu nàng biết đến đó. Không chỉ ngoài 6 viên bi mềm mại mà toàn thân của bao còn phủ hàng trăm gai nổi li ti giúp massage mọi ngóc ngách trong âm đạo. Đây không đơn giản là sản phẩm chiều chuộng phái đẹp mà nó còn giúp kéo dài thời gian giúp chàng và nàng đắm chìm đến cuối cuộc chơi được bán tại shop HOÀNG NGUYỄN.

Với thiết kế 6 viên bi to mềm bao cao su X- Men là sản phẩm độc đáo mà không một cặp đôi nào muốn bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm. Trên thị trường hiện cũng có những bao cao su gai nổi nhưng không tạo được nhiều cảm giác khi bạn nam mang vào bởi nó đã bị kéo giãn. Vì thế khi bao cao su X- Men ra đời nó đã tạo cho mình một sự khác biệt mà không sản phẩm nào sánh bằng bởi 6 viên bi siêu mềm tập trung ở đầu bao được đúc liền chứ không đính gia công nên cực bền và chắc, khiến phái nữ rên lên sung sướng bởi chưa bao giờ trải nghiệm được cảm giác lạ mà vẫn giữ được sự chân thực vì đây là loại bao cao su mỏng, truyền nhiệt tốt.

Xem thêm: Bao cao su good life love mang lại cảm các yêu chân thật nhất.

Với gai nổi toàn thân giúp đưa phái nữ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên nọ, trải nghiệm được nhiều cung bậc cảm xúc chỉ trong một cuộc yêu.
Kéo dài thời gian quan hệ: Bao cao su X- Men hội tụ trong mình đủ mọi ưu điểm của dòng bao cao su trên thị trường hiện nay, sản phẩm không chỉ kết hợp bi với gai li ti tạo thành một bộ máy massage, cọ xát tạo cảm giác tối đa cho phái nữ, nó còn giúp phái mạnh kéo dài được thời gian yêu lên đến 10 phút tăng thời gian hưởng thụ khoái lạc.

Có chất bôi trơn: Phía trong và ngoài bề mặt bao cao su X- Men có chứa chất bôi trơn giúp đưa bao vào được dễ dàng cho từng nhịp yêu đều trơn mượt.

BAO CAO SU X - MEN 6 BI

Hãng sản xuất: Longshock
Nhập khẩu: Thái Lan
Quy cách hộp: 1 cái/ hộp

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG X - MEN

Xé dọc một bên gói, tránh làm rách bao cao su bên trong.
Mang bao vào khi dương vật đã cương cứng, có thể dùng thêm gel bôi trơn nếu muốn.
Ngay khi xuất tinh, lấy tay giữ chặt bao cao su và nhẹ nhàng rút dương vật ra khi dương vật vẫn còn cương cứng.
Chỉ tháo bao ra khi dương vật đã rút ra hoàn toàn.
Hủy bao cao su một cách vệ sinh, Gói và bỏ vào sọt rác không giội xuống bồn cầu.