CÀ NA 1 TRỨNG MASSAGE ĐIỂM G

130.000đ
Mã sản phẩm: MS0064

CÀ NA 1 TRỨNG là sản phẩm nhỏ gọn dễ sử dụng và được rất nhiều chị em yêu thích, trứng rung massage điểm g có thể cho vào sâu trong âm đạo của nàng giúp massage, kích thích điểm G sản phẩm thích hợp với các chị em muốn tìm cảm giác mới mẻ. Những sóng rung mạnh, nhẹ tùy vào sự điều chỉnh của bạn nó sẽ như là môt chiếc máy massage cho cô bé đồng thời tạo cảm giác kích thích.

CÀ NA 1 TRỨNG RUNG 

Kích thích tăng khoái cảm: Những sóng rung từ đầu tròn của quả trứng giúp kích thích âm đạo tạo cảm giác mê đắm, kích thích cao độ. Máy có nút điều chỉnh mức độ rung khác nhau tùy bạn thích mạnh hay nhẹ. Bạn có thể cho trứng vào sâu trong âm đạo và cho rung để kích thích, bạn cũng có thể đưa trứng rung vào bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể nàng để tạo kích thích, khơi dậy ham muốn. Đồ chơi tình dục trứng rung rất thích hợp với các bạn độc thân muốn giải quyết nhu cầu thầm kín hoặc những đôi bạn muốn thay đổi cảm giác.

Sản phẩm nhỏ gọn tiện dụng: Trứng rung đồ chơi tình dục một đầu, kích thước của trứng rung bằng quả trứng gà nhỏ giúp massage, kích thích tăng khoái cảm, sản phẩm nhỏ dễ sử dụng, không hề tốn nhiều diện tích và bạn có thể mang theo để sử dụng mọi lúc, mọi nơi.

Thành phần: Nhựa PVC đã qua xử lý vệ sinh, vô trùng.
Kích thước trứng rung: 5cm x 2.5cm.
Sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 4074.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CÀ NA

Lắp 2 cục pin AA vào bộ điều khiển của sản phẩm.
Có thể tùy chỉnh mức độ nhanh chậm
Có thể dùng kết hợp với gel bôi trơn.
Sau khi sử dụng rửa sạch trứng rung bằng xà phòng hoặc cồn y tế và lau khô.
Lưu ý: Nên tháo pin ra khỏi sản phẩm sau khi sử dụng.

Xem thêm: sextoy cho nữ kích thích cô bé cực sướng.

MUA CÀ NA Ở ĐÂU

Mua đồ chơi tình dục CÀ NA giá rẻ kèm với quà tặng bao cao su, gel bôi trơn hấp dẫn khi đến trực tiếp shop.
Khi khách hàng ở khu vực lân cận HỒ CHÍ MINH - BÌNH DƯƠNG - ĐỒNG NAI, HÀ NỘI,... có cửa hàng - kho hàng của SHOP thì được hỗ trợ miễn phí ship cùng với giao hàng nhanh. Đặc biệt có hỗ trợ giao hàng theo khung thời gian khách hàng yêu cầu.
Khách hàng ở khu vực tỉnh thành nhận hàng từ 3 đến 5 ngày sau ngày đặt mua, SHOP HOÀNG NGUYỄN hỗ trợ phí ship cùng với ưu đãi khuyến mãi gel bôi trơn.
Hàng hóa trước khi gửi đi tỉnh, được nhân viên cửa hàng đóng gói kín đáo, dáng keo đen cẩn thận trước khi gửi.