CƯƠNG DƯƠNG RỒNG ĐỎ TIBET BABAO

280.000đ
Mã sản phẩm: MS0061

RỒNG ĐỎ TIBET BABAO là viên uống giúp kéo dài thời gian, rối loạn cương dương, sinh lý nam giới ở nam giới là sản phẩm nổi tiếng của Singapore, được sản xuất từ các loại thảo dược thiên nhiên thông qua quy trình nghiêm ngặt. Là trợ thủ đắc lực của các quý ông trước mỗi lần yêu, thuốc được điều chế theo thể trạng của người Châu Á.

RỒNG ĐỎ TIBET BABAO được các quý ông tin dùng bởi khả năng hỗ trợ chống xuất tinh sớm, rối loạn cương dương. Chỉ một viên nén uống trước 1 giờ bạn có thể lâm trận trong 72 giờ. Viên uống rồng đỏ hỗ trợ cậu nhỏ cương cứng khi quan hệ.
Là sản phẩm hỗ trợ chuyện phòng the tốt so với các sản phẩm khác cùng giá thành cùng công dụng. Với mong muốn để bạn tình đạt được cực đỉnh khi yêu bạn nên kết hợp với một số đồ chơi tình dục khác để cuộc yêu kéo dài và bạn có thêm nhiều chiêu trò hơn để kết hợp cùng nàng để cuộc yêu không kém phần nhàm chán, lặp đi lặp lại.

Rồng đỏ tibet babao

CÔNG DỤNG CỦA RỒNG ĐỎ TIBET BABAO

Cải thiện quá trình cương dương
Tăng ham muốn tình dục
Tăng sức chịu đựng của cậu nhỏ, kết quả việc xuất tinh sớm sẽ đi vào dĩ vãng.
Bổ dưỡng, phục hồi sức khỏe.

Majegra 100mg hỗ trợ sinh lý nam

Vỉ 8 viên tibet babao

VIÊN UỐNG CƯƠNG DƯƠNG RỒNG ĐỎ TIBET BABAO

Với thiết kế hộp thiết vuông đẹp mắt
Hình rồng bay và sư tử dũng mãnh.
Vỉ 16 viên gồm 8 viên hình chữ nhật và 8 viên hình tròn.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG RỒNG ĐỎ TIBET BABAO

Uống 1 viên rồng đỏ hình chữ nhật trước quan hệ 45 phút để hỗ trợ cương dương và kéo dài thời gian. Sử dụng viên màu đen bổ khí huyết, phục hồi sức khỏe sau quan hệ.
Không dùng quá 2 viên trong vòng 72 giờ.