Dương vật giả silicon CAO CẤP rung THỤT giá rẻ

Dương vật giả cao cấp chính hãng giá rẻ cho nam  Có rung THỤT ngoáy cực đã  Hướng dẫn sử dụng  Giá ưu đãi tặng gel bôi trơn  Khi mua tại shop Hoàng Nguyễn ✆: 0961 68 40 86.

MUA DƯƠNG VẬT GIẢ Ở ĐÂU

Hiện nay dương vật giả silicon có nhiều mẫu mã khác nhau, chi tiết sản phẩm cửa hàng có cập nhật đầy đủ thông tin trên từng sản phẩm, quí khách dễ dàng xem và lựa chọn phù hợp.
Với giá dương vật giả được niêm yết trên từng món đồ chơi, kinh nghiệm nhiều năm trong việc tư vấn sản phẩm phù hợp cho khách chúng tôi tự tinh sẽ mang đến sự hài lòng cho BẠN, đặc biệt giá ưu đãi 5 đến 10% đối với khách hàng đặt hàng và thanh toán chuyển khoản trước qua ngân hàng.

Mua dương vật giả ở THỦ DẦU MỘT - BÌNH DƯƠNG - HỒ CHÍ MINH - BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI - HÀ NỘI sẽ được hỗ trợ giao hàng nhanh trong ngày.
Khu vục tỉnh thành khác không có kho hàng chúng tôi sẽ chuyển hàng qua dịch vụ phát nhanh bưu điện từ 3 đến 5 ngày, đảm bảo giao hàng đóng gói kín đáo, trước khi gửi hàng tư vấn khách hàng đổi nội dung sản phẩm mua hàng phù hợp tiện cho khách nhận hàng qua bên thứ 3.

Dương vật giả là một trong những món đồ chơi tình dục sextoy cao cấp, hỗ trợ cảm giác khi yêu dành cho cặp đôi tình nhân tạo cảm giác thăng hoa, với nhiều mẫu thiết kế đáp ứng nhu cầu của những vị khách khó tính.

Với nhiều mẫu dương vật giả giá rẻ từ 200k đến 1 triệu được cập nhật chi tiết tại shop, việc lụa chọn sản phẩm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

CU GIẢ DỄ THƯƠNG GIÁ RẺ

Là những món đồ chơi có có nhiều tính năng phục vụ những tính đồ đồ chơi tình dục như rung, thụt, ngoáy xoay,…tạo cảm giác phê tê tái khi bắt đầu cuộc yêu. Ngoày việc giúp tự sướng một mình, dương vật giả, sextoy dành cho nam còn hỗ trợ cặp vợ chồng tìm đến những cảm lạ đầy tê tái, thăng hoa nhất cho chị em.

GIÁ DƯƠNG VẬT GIẢ

Giá của đồ chơi dương vật giả được shop cập nhật chi tiết trên từng món đồ chơi đảm bảo khách hàng chọn đúng hàng đúng giá tốt nhất, về mặt chất lượng sản phẩm shop Hoàng Nguyễn cam kết với kinh nghiệm 2 năm trong nghề đảm bảo chất lượng sản phâm dành cho khách hàng đến tận tay người dùng.

TẠI SAO NÊN DÙNG DƯƠNG VẬT GIẢ

Hỗ trợ phụ nữ có được cảm giác nhất khi ở một mình, khi xa chồng công tác.
Chủ động làm bạn gái thăng hoa hơn với màng dạo đầu cực kỳ phê.
Tặng cảm giác yêu mỗi khi quan hệ vợ chồng.
Đàn ông chủ động tránh tình trạng chưa đi tới chợ đã hết tiền làm vợ tụt hứng.
Tránh ngoại tình ở vợ.
Khi vợ chồng bạn sở hữu đồ chơi tình dục, mình tin rằng chuyện chăn gối của vợ chồng bạn trở nên thuận lợi nhất.
Những lúc căng thẳng, ở một mình sextoy có thể giúp chị em xóa tan stress hiệu quả.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DƯƠNG VẬT GIẢ

Khi sử dụng dương vật giả nên vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi sử dụng, sau khi sử dụng tháo pin ra.
Điều chỉnh các chế độ rung, xoay ngáy phù hợp khi sử dụng, có thể sử dụng kèm với gel bôi trơn của durex để tăng kích thích.