DƯƠNG VẬT GIẢ ĐA NĂNG LUXE WAITER CÓ ĐIỀU KHIỂN RỜI

Dương vật giả đa năng LUXE WAITER kèm trứng rung có điều khiển rời là Sextoy tình dục độc, lạ thiết kế đến 2 dương vật giả với kiểu dáng và kích thước khác nhau mô phỏng hình dáng của dương vật thật, trứng rung thiết kế để tăng thêm kích thích và hưng phấn để có màn dạo đầu đầy nóng bỏng, là đồ chơi tình dục được nhiều người yêu thích. Sextoy đa năng này có nhiều chế độ rung khác nhau, xoay 360 độ cho nàng quay cuồng trong lửa yêu.

Thiết kế gam màu hồng kích dục, thời trang đẹp mắt, điều khiển từ xa tiện lợi, nhiều tần số rung xoay điều chỉnh tùy thích cho chị em tự sướng nhiều tư thế khác nhau không nhàm chán.

CHI TIẾT DƯƠNG VẬT GIẢ ĐA NĂNG KÈM TRỨNG RUNG

Tên: Dương vật giả LUXE WAITER
Tính năng: Dụng cụ thủ dâm, giải tỏa sinh lý nữ, dụng cụ hỗ trợ các cặp đôi thay đổi không khí yêu
Chất liệu: Polymer và Silicon cao cấp đạt chuẩn y tế, không độc tính an toàn cho người dùng
Kích thước: 21.5cm x 2.8cm
Đặc điểm: Có rung, xoay
Màu sắc: Hồng
Nguồn điện: Dùng pin AAA, dùng pin chất lượng để thời dung lượng pin được nhiều
Xuất xứ và nhập khẩu: Thượng Hải

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DƯƠNG VẬT GIẢ LUXE WAITER

Vệ sinh sạch LUXE WAITER với nước hoặc cồn y tế trước khi dùng
Lắp pin đúng chiều theo hướng dẫn, chọn chế độ rung thích hợp Shop HOÀNG NGUYỄN khuyên bạn nên chọn chế độ nhẹ cho màn dạo đầu đến mạnh dần để có nhiều kích thích.
Trong quá trình dùng có thể kết hợp dương vật giả, trứng rung và Gel bôi trơn để tăng thêm khoái cảm
Khi dùng xong, tắt nguồn, tháo pin và vệ sinh sạch tránh nước chạm vào mạch điện. Để sản phẩm khô tự nhiên cho vào hộp cất tránh nơi bụi bẩn, ẩm ướt, nhiệt độ cao.
Để Sextoy xa tầm tay trẻ em.

ĐỊA CHỈ MUA DƯƠNG VẬT GIẢ LUXE WAITER

Mua dương vật giả đa năng kèm trứng rung cao cấp kèm với quà tặng bao cao su, pin, gel bôi trơn Durex KY hấp dẫn khi đến trực tiếp tại shop.
Khi khách hàng ở khu vực lân cận HỒ CHÍ MINH - THỦ DẦU MỘT - BÌNH DƯƠNG - BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI, HÀ NỘI,... có cửa hàng - kho hàng của SHOP thì được hỗ trợ miễn phí ship cùng với giao hàng nhanh.
Khách hàng ở khu vực tỉnh thành nhận hàng từ 3 đến 5 ngày sau ngày đặt mua, SHOP HOÀNG NGUYỄN hỗ trợ phí ship cùng với ưu đãi khuyến mãi gel bôi trơn.
Hàng hóa trước khi gửi đi Tỉnh, được nhân viên cửa hàng đóng gói kín đáo, dáng keo đen cẩn thận trước khi gửi.