DƯƠNG VẬT GIẢ DÂY ĐEO LESBIAN ĐẶC RUỘT CÓ RUNG

700.000đ
Mã sản phẩm: MS0194

Hầu hết các đôi tình nhân LES đều có bảo bối đồ chơi người lớn riêng cho mình bạn thì sao? Hàng ngày bạn phải đối mặt với biết bao căng thẳng, mệt mỏi, từ công việc đến chuyện nhà nhưng bạn cũng muốn dành không gian riêng để cho cả hai đều vui vẻ hạnh phúc, yêu thương bạn hơn. Dây đeo đặc ruột cho cả hai cùng thỏa mãn, thiết kế thân dương vật nhiều gân nổi và hình dáng giống dương vật thật gắn vào quần da chắc chắn sẽ cho bạn và người tình một đêm đầy sôi động, kích thước dương vật lớn cùng chế độ rung được thiết kế đặc biệt bên trong dương vật sẽ cho những đôi tình nhân Les quan hệ thăng hoa liên tục.

Tình yêu mà không có tình dục gọi là tình đồng chí, với dương vật giả đặc ruột có dây đeo này sẽ giúp cho đôi bạn có cuộc sống tình dục vui sướng hơn các cặp tình nhân trai gái bình thường. Bạn có biết có rất nhiều cặp tình nhân Les chia tay nhau không phải vì họ không hiểu hay không thương nhau và là vì họ không hòa hợp nhau trong chuyện chăn gối. Theo các cuộc nghiên cứu mới nhất thì 70% các cặp đôi Les không sử dụng đồ chơi tình dục khả năng tan vỡ là 80%. Còn lại 30% các cặp đôi Les sử dụng đồ chơi tình dục thì tỉ lệ tan vỡ của họ chỉ có 8% mà thôi. Với dương vật dây đeo đặc ruột sẽ cho bạn và người tình có cuộc sống tốt hơn, thú vị hơn.

DƯƠNG VẬT GIẢ DÂY ĐEO LESBIAN

DƯƠNG VẬT GIẢ DÂY ĐEO LESBIAN ĐẶC RUỘT CÓ RUNG

Tên sản phẩm: Dương vật giả dây đeo cho Lesbian đặc ruột có rung
Chất liệu: Silicon mềm mại giống dương vật cương cứng, chất liệu đạt chuẩn y tế an toàn tuyệt đối cho người dùng
Tính năng: Hoạt động như dương vật thật trong trạng thái cương cứng, có đầu rung cho bạn và đối tác rên rỉ trong sung sướng
Kích thước: 165mm x 37mm
Xuất xứ: LyBaile

CÁCH SỬ DỤNG DƯƠNG VẬT GIẢ DÂY ĐEO LESBIAN

Vệ sinh sạch Sextoy với nước muối ấm pha loãng hoặc cồn y tế nhẹ trước khi dùng. Lắp pin đúng chiều vào bộ điều khiển để chỉnh tần số rung.
Mang dương vật giả dây đeo vào và tạo tư thế bạn thích và cho dương vật tiến vào âm đạo. Bạn có thể tăng thêm kích thích bằng cách sử dụng các chế độ rung hợp lý mà đối phương thấy thích. Chất liệu cao cấp không mùi khó chịu, Silicon mềm mại cho cảm giác như thật. Để đạt hiệu quả tốt hơn bạn nên kết hợp thêm Gel bôi trơn vào mỗi lần quan hệ.
Với dương vật giả dây đeo đặc ruột này bạn có thể khám phá bản thân, giới tính và nhu cầu tình dục của hai người.
Sau khi dùng xong vệ sinh sạch sản phẩm lại lần nữa. Để khô tự nhiên và cất nơi không bụi bẩn, khô thoáng và tránh nhiệt độ cao.

ĐỊA CHỈ MUA DƯƠNG VẬT GIẢ DÂY ĐEO LESBIAN

Mua dương vật giả có dây đeo đặc ruột có rung cho Lesbian cao cấp kèm với quà tặng bao cao su, pin, gel bôi trơn Durex KY hấp dẫn khi đến trực tiếp tại shop.
Khi khách hàng ở khu vực lân cận HỒ CHÍ MINH - THỦ DẦU MỘT - BÌNH DƯƠNG - BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI, HÀ NỘI,... có cửa hàng - kho hàng của SHOP thì được hỗ trợ miễn phí ship cùng với giao hàng nhanh.
Khách hàng ở khu vực tỉnh thành nhận hàng từ 3 đến 5 ngày sau ngày đặt mua, SHOP HOÀNG NGUYỄN hỗ trợ phí ship cùng với ưu đãi khuyến mãi gel bôi trơn.
Hàng hóa trước khi gửi đi Tỉnh, được nhân viên cửa hàng đóng gói kín đáo, dáng keo đen cẩn thận trước khi gửi.