DUREX PERFORMA

130.000đ
Mã sản phẩm: MS0021

Durex Performax là một trong những mẫu bao cao su kéo dài thời gian quan hệ của hãng Durex, có chứa 5% benzocaine kéo dài thời gian quan hệ cho nam. Đây là sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu dành cho khánh hàng muốn tăng khả năng quan hệ giường chiếu của mình lên cao hơn.

DUREX PERFORMAX KÉO DÀI THỜI GIAN

Thành phần: benzocaine 5%,
Kiểu: cao su thiên nhiên, không mùi, kéo dài thời gian quan hệ.
Chất bôi trơn: Có
Yêu cầu: Phù hợp với bạn nào xuất tinh sớm, muốn tăng khoái cả cho vợ.
Khích thước: 52mm
Độ dày: siêu mỏng
Hộp: Hộp 12 và hộp 3.
Sản xuất: Durex
Xuất xứ: Thái Lan

Xem thêm: http://hoangnguyenbcs.com/durex-tingle-p363

CÁCH SỬ DỤNG DUREX PERFORMAX

Để sử dụng bao cao su Durex Performax cần phải kiểm tra hạng sử dụng in sẵn trên bao bì đảm bảo sản phẩm trong tình trạng tốt nhất thời điểm hiện tại, không bị vò túi nilong,...
Sử dụng bao cao su khi chưa được khui, biếng dạng bên trong.
Deo bao cao su trước tiên cần phải bóp nhẹ 1 bên để bao cao su nằm về 1 phía sau đó dùng lực tay xé nhẹ phần bao còn lại. Khi đeo bao cao su chú ý dùng 1 tay đẩy bao cao su vào thân dương vật, tay còn lại giữ cho túi khí không bị đầy hơi.


Đeo bao cao su khi dương vật bắt đầu cương cứng và sau khi xuất tinh dương vật còn cương cứng đảm bảo không bị tràng tinh dịch ra ngoài bao.
Sau khi quan hệ xong tháo ra lúc dương vật còn cứng, một tay giữ dương vật, kéo nhẹ ra, tránh rơi tình trùng và rớt bao ra ngoài.
Đeo bao cao su quan hệ an toàn cũng như tỉ lệ tránh thai tốt lên đến 99% nhưng sau khi sử dụng bao cao su xong cần phải bóp xem có bị thủ không, sau đó buộc miệng bao cao su và vứt gọn gàng không nên vứt trực tiếp vào bồn vệ sinh.

Stud 100 kéo dài thời gian quan hệ như thế nào?