DUREX PLAY WARMING 100ML

150.000đ
Mã sản phẩm: MS0025

Gel bôi trơn durex play warming 100ml với khả năng làm ấm, tạo cảm giác mới lạ khi yêu, tăng khoái cảm kích thích cô bé một cách tuyệt vời. Với thành phần gel bôi trơn tinh khiết chiếc xuất từ gốc nước, DUREX tạo nên thương hiệu riêng của mình trong việc cho ra đời những dòng sản phẩm gel bôi trơn chất lượng đảm bảo an toàn cho khách hàng sử dụng có bán tại shop HOÀNG NGUYỄN.

Gel bôi trơn durex play warming 100ml mang đến độ ẩm, tăng độ nhờn cần thiết mỗi khi cô bé lâm trận mà chưa kịp sản xuất nước, việc quan hệ của vợ chồng trở nên dễ dàng độ hưng phấn thay đổi mạnh. Durex play warming không có tính dính, hay mỡ đây là 1 dòng bôi trơn dịu nhẹ sau khi sử dụng chỉ cần dùng nước xịt là sạch.

GEL BÔI TRƠN DUREX PLAY WARMING

Với khả năng tăng khoái cảm, tạo cảm giác ấm áp, rạo rực khi yêu gel bôi trơn durex play warming tạo nên đặc điểm riêng khác biệt với những sản phẩm cùng loại.
Thành phần của gel bôi trơn: Glycenrin, nước, propylene glycol, hydroxyethylcellulose, acid benzoic, natri saccharin, natri hydroxide.
Typ nhựa đầu xịt 100ml
Xuất xứ THÁI
Không hỗ trợ tránh thai.

 

CÁCH SỬ DỤNG DUREX PLAY WARMING

Sử dụng gel bôi trơn durex play warming hay các loại khác đều như nhau chỉ cần lấy một lượng vừa dủ bôi điều lên miệng cô bé, lên đầu cậu bé massage sau đó co thể quan hệ.
Trong quá trình quan hệ có thể bị khô, khí đó có thể cho vào một ít là được.
Vệ sinh sạch sẽ bằng nước lạnh có thể dùng dung dịch vệ sinh.
Bảo quản thoáng mát, tránh tiếp xúc ánh nắng, sử dụng 3 tháng sau khi mở nắp.

Khi sử dụng sextoy massage điểm G nên sử dụng những gel bôi trơn của hãng Durex đảm bảo an toàn và chất lượng độ ẩm khi sử dụng.