DUREX TINGLE

130.000đ
Mã sản phẩm: MS0011

Bao cao su Durex Tingle mang lại cảm giác tuyệt vời, hương bạc hà nhẹ dịu mát lạnh đầy kích thích khi yêu. Hãy để Durex Tingle tiếp thêm lửa cho mỗi lần yêu đương. Đây sẽ là quà tặng cho trong những giây phút thăng hoa ngọt ngào đáng được tận hưởng cùng người yêu. Sản phẩm bao cao su Durex Tingle có thành phần bạc hà có cảm giác mát lạnh lan tỏa trong thời gian yêu được bán tại shop HOÀNG NGUYỄN.

BAO CAO SU DUREX TINGLE

Loại: Bao cao su durex 03 bao/hộp và 12 bao/hộp
Công Dụng: giúp tránh thai, phòng bệnh lây lan qua đường tình dục
Xuất xứ: Thái Lan
Bảo quản: Giữ nơi thoáng mát.
Lời khuyên: Nên sử dụng bao cao su khi bắt đầu quan hệ mục đích bảo vệ bản thân. Không được sử dụng bao cao su Durex Tingle đã qua sử dụng.
Một số lưu ý khi sử dụng bao cao su Durex Tingle
Khi mới sử dụng thì việc đầu tiên nên làm là kiểm tra thời hạn có ghi rõ trên vỏ, còn nguyên gói, trong hộp, thân bao mềm, màu sắc đều, nếu gặp trường hợp bao cao su Durex Tingle đã quá hạn sử dụng thì nên bỏ đi nhé. Có thể chúng đã bị biến dạng, dễ rách và mất an toàn khi làm chuyện ấy.

Đừng bỏ lỡ một trong những loại gel bôi trơn tăng khoái cảm cho nữ durex play o

CÁCH SỬ DỤNG BAO CAO SU DUREX TINGLE

Khi sử dụng trước tiên cần bóc gói sao cho đúng cách không làm rách bao, sử dụng ngay sau khi dương vật cứng lên. Việc tác động đến bao cao cần phải nhẹ nhàng, việc này có thể làm bao của rách. Xem kỹ hướng vòng tròn để đeo bao không bị ngược, khi bắt đầu đeo bao bóp nhẹ đầu nhỏ cho ra hết không khí, tay còn lại cuộn vòng bao lên phủ đầu dương vật, vuốt bao phủ tận gốc.

Sau khi quan hệ xong, việc tháo bao như thế nào cũng rất quan trọng, nên rút ra khi dương vật còn đang cứng, một tay giữ chặt bao cao su, một tay tháo ra, để tránh tinh dịch rớt vào âm đạo. Phòng tránh có em bé ngoài ý muốn.

Khi sử dụng bao cao su durex tingle có thể sử dụng chung với gel bôi trơn, đồ chơi tình dục dương vật giả, âm đạo giả, sextoy bình thường.