GEL BÔI TRƠN DUREX MASSAGE 2 IN 1

200.000đ
Mã sản phẩm: MS0192

Khi quan hệ yêu đương, ai cũng muốn có những giây phút thăng hoa kích thích mỗi khi yêu, gel bôi trơn Durex Play Massage 2 in 1 có thể bôi massage trên toàn cơ thể, dùng bôi trơn âm đạo làm tăng độ ẩm mỗi khi yêu.

Gel bôi trơn Durex Play Massage 2 in 1 hỗ trợ massage toàn thân, tăng độ ẩm quan hệ dễ dàng, có thể sử dụng một lúc nhiều lần.

Gel bôi trơn Durex Play Massage đặc biệt tan trong nước, an toàn khi sử dụng chung với những loại khác như bao cao su, có vị ngọt dễ chịu khi dùng miệng nếm. Gel bôi Durex Play Massage không phải để ngừa thai và chứa chất diệt tinh trùng.

GEL BÔI TRƠN DUREX MASSAGE 2 IN 1

Thể tích 200ml.
Thành phần nước, hydroxyethylcellulose, PEG-6 caprylic/cypric glyceride, propylene glycol, acid benzoic, natri hydroxide, vitamin E, natri saccarin.

Khi cô bé gặp phải tình trạng không bài tiết mỗi khi yêu, phụ nữ quan hệ thấy khó chịu đau rát và ngứa, nguyên nhân dẫn đến những khó chịu mỗi khi yêu.

Một số nguyên nhân làm cho cô bé khô hệ thần kin bị chi phối nội tiết không đều, bạn gái chưa được hưng phấn, phụ nữ thường lên đỉnh sau đàn ông cho nên những lần trước quan hệ đàn ông làm phụ nữ mất cảm giác yêu cũng ảnh hưởng đến cuộc yêu.

Tâm lý mỗi lần quan hệ chưa đc sẵn sàng khi buồn bực, lo âu, tức tối, âm đạo không sẵn sàng cho làm chuyện ấy.

Dương vật giả hỗ trợ giúp chị em tăng khoái cảm khi yêu.

Khi ở tuổi mãn kinh ở phụ nữ giảm bài tiết estrogen, làm âm đạo ít chất nhờn đi. Khi bài tiết giảm niêm mạc âm đạo trở nên mỏng kém chun giãn và bị tổn thương, cơ địa phụ nữ bị khô. Một số trường hợp xuất hiện ở cô dâu mới cưới dễ lâm vào tình trạng ức chế, không hưng phấn nguyên nhân do bị miễn dịch hội chứng Sjogrenaaa.

CÔNG DỤNG DUREX PLAY MASSAGE 2 IN 1

Durex Play Massage 2 in 1 dùng để massage toàn thân và làm gel bôi trơn tăng độ ẩm tự nhiên hỗ trợ việc quan hệ trở nên dễ dàng hơn.
Durex Play Massage được tổng hợp từ tinh chất lô hội và vitamin E giúp việc dưỡng da trở nên tốt hơn.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DUREX GEL MASSAGE

Khi sử dụng gel durex nên lắc đều trước khi dùng.
Vặn bơm để mở nắp chai, ấn nhẹ lấy vài giọt gel Durex Play thoa đều nhẹ nhàng lên khu vực cần bôi trơn. Thoa lượng nhiều hay ít tùy bạn, gel bôi trơn thích hợp dùng chung với những đồ chơi tình dục, âm đạo giả, dương vật giả tăng khoái cảm khi yêu.