LƯỠI LIẾM ÂM ĐẠO ROLLING FUN LYBAILE

1.600.000đ
Mã sản phẩm: MS0215

Bạn đang tìm một Sextoy có thể làm mới đời sống vợ chồng, nhưng bạn không thích âm đạo giả hay dương vật giả. Một sản phẩm bạn đang tìm là có thể làm mới màn dạo đầu, bạn vẫn có thể tự thỏa mãn bản thân khi không có người yêu bên cạnh, một đồ chơi tình dục chất lượng cả về hình thức bên ngoài đến bên trong. Lưỡi liếm âm đạo ROLLING FUN là đồ chơi tình dục vô cùng sáng tạo dành cho chị em phụ nữ. Thiết kế độc đáo lưỡi giống cánh quạt nhưng mềm mại, nhẹ nhàng sử dụng dễ dàng chỉ với thao tác bấm nút rồi áp sát Sextoy vào âm đạo hay bên ngoài miệng âm đạo nếu muốn. Bạn cũng có thể dùng lưỡi của Sextoy để vào âm đạo còn que rung thì khều mồng đốc bên ngoài hoặc hậu môn vì que này có thể cong 360 độ mang lại cảm giác sướng khó tả.

Lưỡi liếm âm đạo ROLLING FUN phiên bản 1 thiết kế những chức năng đặc biệt dễ cầm, thiết kế nhiều cánh khi đã thoa Gel và cho tiến vào âm đạo thì người dùng sẽ có cảm giác như hàng chục lưỡi liếm mềm mại đang kích thích tột độ, que cong mini có thể uốn cong mọi tư thế thích hợp với mọi phụ nữ khi dùng.

LƯỠI LIẾM ÂM ĐẠO ROLLING FUN

Tên sản phẩm: Lưỡi liếm ROLLING FUN
Tính năng: Dụng cụ hỗ trợ tình dục, Massage điểm G, máy kích thích hậu môn
Kích thước: 270mm
Đường kính lưỡi liếm: 55mm; Đường kính que rung 15mm
Đặc điểm: Có 6 cường độ, 12 chế độ rung, rung từ mạnh đến nhẹ cho người dùng say đắm, đê mê
Nguồn điện: 4 pin AAA
Thiết kế nhỏ gọn, công dụng tuyệt vời có thể làm quà tặng bạn bè thật ý nghĩa
Hãng sản xuất: LyBaile

CÁCH DÙNG LƯỠI LIẾM ROLLING FUN

Vệ sinh sạch Sextoy trước khi sử dụng
Lắp 4 pin đúng chiều vào Sextoy
Tháo nắp lưỡi liếm ra
Bật "On" để khởi động
Tự điều chỉnh các phím trên thân tay cầm để thay đổi cường độ rung liếm
Sau khi dùng xong vệ sinh sạch Sextoy, tránh nước chạm mạch điện, để Sextoy khô tự nhiên, bảo quản nơi khô, sạch, tránh nhiệt độ cao.
Tháo pin ra khỏi Sextoy khi không sử dụng.

ĐỊA CHỈ MUA LƯỠI LIẾM ROLLING FUN

Mua lưỡi liếm âm đạo Rolling Fun cao cấp kèm với quà tặng bao cao su, pin, gel bôi trơn Durex KY hấp dẫn khi đến trực tiếp tại shop.
Khi khách hàng ở khu vực lân cận HỒ CHÍ MINH - THỦ DẦU MỘT - BÌNH DƯƠNG - BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI, HÀ NỘI,... có cửa hàng - kho hàng của SHOP thì được hỗ trợ miễn phí ship cùng với giao hàng nhanh.
Khách hàng ở khu vực tỉnh thành nhận hàng từ 3 đến 5 ngày sau ngày đặt mua, SHOP HOÀNG NGUYỄN hỗ trợ phí ship cùng với ưu đãi khuyến mãi gel bôi trơn.
Hàng hóa trước khi gửi đi Tỉnh, được nhân viên cửa hàng đóng gói kín đáo, dáng keo đen cẩn thận trước khi gửi.