MAXMAN 3800 MG KÉO DÀI THỜI GIAN QUAN HỆ

300.000đ
Mã sản phẩm: MS0059

Viên uống Maxman 3800mg vỉ 10 viên có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ, hỗ trợ cương cứng đặc biệt khả năng cương cứng làm bạn tình thỏa mãn sau khi xuất tinh.

Thuốc cương dương khác với thuốc kích dục, cương dương là hỗ trợ tăng ham muốn tình dục ở nam giới, còn cường dương là hỗ trợ dương vật cương cứng hơn, quan hệ lâu ra, lâu xuất tinh hơn để cuộc yêu kéo được dài hơn. Còn thuốc kích dục là kích thích cơ thể tạo ham muốn tình dục.

Viên uống Maxman sản xuất tại Hong Kong, nhưng mang thương hiệu của Mỹ. Hiểu nôm na là sản phẩm mang thương hiệu của Mỹ nhưng nhà máy đặt tại Hong Kong đơn giản chỉ vì lượng nhân công ở đây dồi dào tiền công chi ra cho mỗi người lại ít hơn nhiều là đặt nhà máy tại Mỹ và đa số các Công ty lớn đều đặt nhà máy tại Hong Kong. Viên uống Maxman được cho là sản phẩm tốt nhất hiện nay vì chúng có thể hỗ trợ bạn kéo dài thời gian lên đến 30 phút và không để lại bất kỳ tác dụng phụ nào.
Cường dương Maxman là sản phẩm hỗ trợ dương vật cương cứng, tăng khoái cảm khi yêu lâu hơn đồng thời tăng cảm giác phấn khích khi yêu.

Viên uống cương dương majegra 100mg

MAXMAN 3800 MG

Bao gồm các thành phần: Epimedium Saggitatum, Muria Puama, Polypodium Vulgare, Maca, Saw Palmetto, Avena Sateva, L-Taurine, Tribulus Terrestris, Guarana Extract, Ginseng Blend, L-arginnie, Sildenafil, Macuna Pruriens, Niacin, Rhodila Rosa, Androstenedione.

CÔNG DỤNG MAXMAN 3800 MG

Viên uống Maxman giúp điều trị rối loạn cương dương, cả điều trị cương nhưng không cứng đều có tác dụng với viên uống thần thánh này. Khi uống Maxman 3800mg giúp lượng máu lưu thông đến khu vực này nhiều hơn dương vật khỏe hơn.
Không dùng đối với các trường hợp hạ huyết áp, bệnh tim, mạch và các bệnh thoái hóa khác.
Bạn cũng có thể kết hợp thêm với các đồ chơi tình dục khác để mang lại những điều mới lạ cho các nàng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VIÊN UỐNG CƯƠNG DƯƠNG MAXMAN 3800 MG

Thuốc cương dương maxman 3800 mg là thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương, duy trì khả năng quan hệ sau khi xuất tinh giúp bạn tình thỏa mãn hơn khi sử dụng cần chú ý dùng trước quan hệ 30 phút.

Không được sử dụng maxman 3800mg sau khi uống rượu bia.

Không lạm dụng sử dụng thực phẩm chức năng mục đích tránh phụ thuộc thuốc sau khi sử dụng một thời gian dài.

STUD 100 kéo dài thời gian quan hệ.