MÁY TẬP LÀM TO & DÀI DƯƠNG VẬT KIM ĐỒNG HỒ

950.000đ
Mã sản phẩm: MS0129

Máy tập to dài dương vật kim đồng hồ là đồ chơi tình dục giúp cải thiện kích thước dương vật, máy có nhiệm vụ làm nở các gân, mô xốp ở dương vật làm lượng máu lưu thông đến khu vực này nhiều hơn, cậu nhỏ từ đó sẽ trở nên cường tráng và khỏe mạnh hơn. Đồng thời qua thời gian luyện tập độ dẻo dai, chống xuất tinh sớm của dương vật cũng tăng lên để anh em có thể trinh chiến làm nàng hài lòng khi quan hệ.

Máy tập tăng kích thước dương vật kim đồng hồ là sản phẩm tập to dài dương vật bằng tay, anh em tự điều chỉnh áp suất tác động lên dương vật, thời gian đầu luyện tập anh em chỉnh lực hút nhẹ giữ căng cơ kéo dài thời gian sau khi đã quen dần thì tăng áp suất lên, kiên trì luyện tập dương vật của bạn sẽ dài theo như bạn mong đợi.

MÁY TẬP LÀM TO VÀ DÀI DƯƠNG VẬT KIM ĐỒNG HỒ

Tên sản phẩm: Máy tập to và dài dương vật kim đồng hồ
Xilanh bên trong: 28.32cm
Dường kính: 6.06cm

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY TẬP

Máy tập có dùng đồng hồ đo áp suất nên khi dùng có thể nhìn thấy và tự điều chỉnh áp suất dễ dàng, tăng dần áp suất để tạo lực hút kéo dài và căng dương vật hợp lý. Trước khi dùng bạn nên hút hết không khí bên trong ra và bạn bắt đầu luyện tập dương vật trong môi trường chân không này lúc này tác động lên dương vật lực kéo căng dần theo thời gian dương vật trở nên săn chắc và to khỏe.
Chỉ dùng 1 tay cũng có thể sử dụng dụng cụ này. Không cho vòi dẫn xoắn hoặc uốn, thanh TPE, vòng đeo siêu mềm xung quanh miệng của xi-lanh. Khi bắt đầu thực hiện, các van phóng thoát khí lúc này sẽ rất dễ dàng để bạn loại bỏ lực hút hiện tại một cách an toàn.
Kết hợp thêm gel bôi trơn để việc luyện tập dễ dàng hơn
Khi dương vật cương cứng cho dương vật vào máy, khi đã quen thời gian sau đó tăng dần áp suất lên.
Những ngày đầu anh em tập thời gian khoảng 5 dến 10 phút khi rảnh, chỉnh áp suất kéo "cậu bé" căng và dài đến độ bạn chịu đựng được. Nên tập đều đặn mỗi ngày không chỉ giúp to dài dương vật mà dương vật lúc này cũng trở nên săn chắc và mạnh mẽ hơn.
Sau khi tập xong vệ sinh sạch sản phẩm với nước hoặc cồn y tế.
Là sản phẩm cá nhân không nên dùng chung với người khác.

Máy tập to & dài dương vật kim đồng hồ

ĐỊA CHỈ MUA MÁY TẬP LÀM TO VÀ DÀI DƯƠNG VẬT

Mua máy tập tăng kích thước dương vật kim đồng hồ cao cấp giá rẻ kèm với quà tặng bao cao su đôn dên, gel bôi trơn Durex KY trị giá 50.000vnđ hấp dẫn khi đến trực tiếp tại shop.
Khi khách hàng ở khu vực lân cận HỒ CHÍ MINH - THỦ DẦU MỘT - BÌNH DƯƠNG - BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI, HÀ NỘI,... có cửa hàng - kho hàng của SHOP thì được hỗ trợ miễn phí ship cùng với giao hàng nhanh.
Khách hàng ở khu vực tỉnh thành nhận hàng từ 3 đến 5 ngày sau ngày đặt mua, SHOP HOÀNG NGUYỄN hỗ trợ phí ship cùng với ưu đãi khuyến mãi gel bôi trơn.
Hàng hóa trước khi gửi đi Tỉnh, được nhân viên cửa hàng đóng gói kín đáo, dáng keo đen cẩn thận trước khi gửi.