MÓC KHÓA MASSAGE MINI VIBRATING RING

200.000đ
Mã sản phẩm: MS0047

Móc khóa massage mini sex vibrating ring dạng móc khóa là sản phẩm có thể dùng để massage các vùng thái dương, các huyệt đạo trên cơ thể. Những lúc học hành hoặc công việc văn phòng tập trung cao độ làm bạn mệt mỏi thì bạn có dùng máy này để day hoặc massage ấn vào các huyệt đạo có tác dụng làm lưu thông máu, giảm đau và làm bạn thoải mái hơn được bán tại shop HOÀNG NGUYỄN.

Máy massage mini sex vibrating ring dạng móc khóa có thể thay thế máy massage cồng kềnh, dương vật giả , đồ chơi tình dục, có tính năng rung có trên thị trường. Vì máy massage lớn và dương vật giả cao cấp có giá trị cao, không phải ai cũng tiện sử dụng những món đồ chơi này.

MÁY MASSAGE MINI SEX VIBRATING RING

Kết hợp sử dụng với lý thuyết y học Trung Quốc và tính khoa học của kỹ nghệ massage hiện đại. Móc khóa mini stick và những loại sextoy cho nữ , đồ chơi tình dục với thiết kế đặc biệt cho phép bạn có thể massage ở mọi tư thế dù bạn đang ngồi, đứng, hay nằm đều có thể sử dụng.
Các chức năng có trong máy:
Thúc đẩy tuần hoàn máu
Giảm đau mãn tính, cấp tính, đau cơ,...
Thúc đẩy sự trao đổi chất, cải thiện sức khỏe.
Làm giảm áp lực cơ bắp, thư giãn toàn bộ cơ thể.
Giảm căng thẳng của các dây thần kinh
Thư giãn, giải tỏa stress
Màu sắc trang nhã, hợp thời trang.
Phù hợp với mọi người.

Ngoài ra máy còn có tên gọi khác là "móc khóa tình yêu mini" vì nó có thể dùng để massage và kích thích vùng nhạy cảm của phái nữ có thể gắn vào điện thoại, chìa khóa, hoặc túi xách.

Mua móc khóa massage mini sex vibrating ring bạn liên hệ 0961684086. Hoặc đặt hàng trực tiếp tại website.

MUA MÓC KHÓA MINI Ở ĐÂU
Mua móc khóa mini giá rẻ và đồ chơi tình dục cho nữ kèm với quà tặng bao cao su, gel bôi trơn hấp dẫn khi đến trực tiếp shop.
Khi khách hàng ở khu vực lân cận HỒ CHÍ MINH - BÌNH DƯƠNG - ĐỒNG NAI, HÀ NỘI,... có cửa hàng - kho hàng của SHOP thì được hỗ trợ miễn phí ship cùng với giao hàng nhanh. Đặc biệt có hỗ trợ giao hàng theo khung thời gian khách hàng yêu cầu.
Khách hàng ở khu vực tỉnh thành nhận hàng từ 3 đến 5 ngày sau ngày đặt mua, SHOP HOÀNG NGUYỄN hỗ trợ phí ship cùng với ưu đãi khuyến mãi gel bôi trơn.
Hàng hóa trước khi gửi đi tỉnh, được nhân viên cửa hàng đóng gói kín đáo, dáng keo đen cẩn thận trước khi gửi.