NGỰA THÁI REAL MAN 700MG

350.000đ
Mã sản phẩm: MS0060

Hiện có khoảng 25% nam giới mắc các vấn đề về sinh lý trên toàn thế giới, đây là chuyện bình thường khi giờ đây bạn quan tâm về chúng. Sinh lý không tốt có ảnh hưởng lớn đến tâm lý khi yêu làm ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc gia đình. Chính vì các vấn đề tưởng chừng đơn giản nhưng vô cùng nghiêm trọng đó các chuyên gia chuyên nghiên cứu về sinh lý đã nhập cuộc và cho ra đời dòng sản phẩm hỗ trợ khả năng cương dương cho nam giới về các vấn đề cương dương, xuất tinh sớm giúp các đấng mày râu ngày càng tự tin vào bản thân mình hơn. Hiện viên uống Ngựa Thái Real Man 7000mg đã có mặt tại shop liên hệ ngay để mua hàng.

NGỰA THÁI REAL MAN 700MG

Cistanche and other presious herbs, Boschniakia rossica, Pilous antler, Medlar, Ginseng, Chinese caterpillar fungus, Sealwort, Angelica, Cynomorium.
Xuất xứ: Thái Lan
Sản phẩm được chiếc xuất 100% thành phần từ các loại thảo dược thiên nhiên, với các đặc tính nổi bật của từng loại các nhà khoa học đã điều chế ra sản phẩm cần thiết cho quá trình nội tiết, lưu thông máu đến đầu dương vật nhiều hơn cải thiện quá trình xuất tinh sớm. Ngoài ra Ngựa Thái Real Man 7000mg còn có tác dụng hồi phục sinh lực cho nam giới sau mỗi lần quan hệ. Giúp điều hòa khí huyết, tăng khả năng giãn nở và kích thước dương vật. Vì được điều chế từ các thành phần tự nhiên nên không gây tác dụng phụ, an toàn cho người sử dụng.

Viên uống cương dương maxman 3800mg

Chi tiết ngựa thái real man 7000mg

Việc tăng khả năng lưu thông máu đến dương vật mỗi khi quan hệ là điều vô cùng quan trọng, giúp quá trình quan hệ diễn ra lâu hơn, chất lượng hơn. Viên uống ngựa thái mang lại sự tự tin để cùng nàng thăng hoa.
Sử dụng ngựa thái giúp tăng quá trình trao đổi chất, sức khỏe phục hồi nhanh chóng sau quan hệ, đặc biệt Ngựa Thái Real Man 7000mg có thể duy trì trong vòng 24 giờ nên bạn có thể sẵn sàng lâm trận mỗi khi muốn cùng nàng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NGỰA THÁI REAL MAN 700MG

Uống trước quan hệ 30 phút 1 viên, nếu sức khỏe không được tốt bạn có thể dùng 1/2 viên hoặc 1/3 viên đều được.
Không nên lạm dụng và chỉ dùng 1 viên/ ngày.
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh xa tầm tay trẻ em.