PLAYBOY VIP KÉO DÀI THỜI GIAN

350.000đ
Mã sản phẩm: MS0024

Thuốc xịt kéo dài thời gian Playboy Vip hỗ trợ vấn đề xuất tính sớm hay gặp ở nam giới. Playboy Vip hỗ trợ làm tình cực khoái khi chúng kéo dài thời gian lến đến 30, thậm chí 50 phút nếu cơ địa phù hợp với người dùng được bán tại shop HOÀNG NGUYỄN.

Thuốc xịt playboy vip có mùi nhâm sâm, cộng bạc hà giúp tăng khoái cảm khi yêu. Với dạng xịt nên dễ dàng sử dụng không gây tác dụng phụ, tác dụng sau mỗi lần xịt được kiểm định bởi cục y tế Mỹ FDA chứng nhận an toàn.

PLAY BOY VIP

Thuốc xịt playboy vip với mức giá 380.000 được cho là phù hợp với túi tiền khách hàng và công dụng của nó mang lại. Đây được xem là trợ thủ đắt lực cho đấm mày râu mỗi khi bắt đầu một cuộc tình tạo ấn tượng phòng thê đầu tiên. Xét về độ chất lượng playboy vip và stud100 là một trong 2 sản phẩm hàng đầu trong việc hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ trên thị trường đặc biệt là hàng nghìn khách hàng đã và đang tin dùng trên thế giới.

Chai xịt playboy vip mang đến sự tự tin giường chiếu, rất dễ sử dụng, với cơ chế gây tệ nhẹ trên đầu dương vật bằng lidocaine base usp 10% w/w cũng có trong thuốc kéo dài thời gian quan hệ STUD 100, thành phần được sử dụng nhiều trong y tế, nha sĩ. Giúp dương vật trở nên nghe lời chăm sóc nàng theo ý muốn của bạn.

Playboy và playboy vip là 1 trong 2 sản phẩm cùng hãng mỗi loại đều có đặc trưng riêng giá cả và chất lượng khách nhau phù hợp với nhu cầu người dùng.

THUỐC KÉO DÀI THỜI GIAN PLAYBOY VIP

Hãng sản xuất PLAYBOY - MỸ.
Nhập khẩu MỸ.
Hộp 10mil màu đen, con thỏ vàng nổi đeo nơ, dòng chữ PLAYBOY VIP in nổi lên vỏ hộp.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PLAYBOY VIP

Trước khi sử dụng playboy vip hay thuốc xịt khác vệ sinh sạch sẽ là vấn đề cần làm để đảm bảo sức khỏe tốt nhất.
Xịt trực tiếp thuốc playboy vip lên đầu dương vật 3 nháy, sau đó dùng ngón tay xoa nhẹ tư đầu dương vật đến khất dương vật, sau đó thoa phủ xung quanh đầu dương vật.
Sau khi xịt và thoa xong sau 5 đến 10 phút có thể làm tình quan hệ, nếu vệ sinh sau khi xịt thuốc cần để từ 10 đến 15 phút đảm bảo thuốc lidocaine 10% ngấm đủ làm tê thì mới vệ sinh.