SUPER GOLD GÂN GAI BI

45.000đ
Mã sản phẩm: MS0049

Bao cao su SUPER GOLD gân gai bi là dòng bao cao su nổi tiếng của Nhật Bản, với thiết kế bi và gân gai nổi dọc thân bao. Bao cao su Super Gold dễ dàng tác động vào cảm xúc của bạn tình. Với tính năng đặc biệt trên bao cao su có chất gel bôi trơn ở mặt ngoài giúp ma sát dễ dàng, êm ái và kéo dài thời gian quan hệ. Với bao cao su Super Gold bạn sẽ thay đổi được không khí cuộc yêu, khẳng định bản lĩnh đàn ông trước mặt bạn tình.

BAO CAO SU SUPER GOLD

Tính năng của bao cao su Super Gold: Giúp phòng tránh thai, tránh lây nhiễm HIV/AIDS và các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.
Nước sản xuất: Nhật Bản
Thành phần: Cao su thiên nhiên
Kiểu bao: Gân, gai, bi, râu, kéo dài thời gian quan hệ. Có nhiều màu, nhiều mẫu.
Mùi: Không
Chất bôi trơn: Trên thân bao có rất nhiều gel bôi trơn.
Kéo dài thời gian quan hệ.
Chiều dài: 20cm
Chiều rộng: 52mm
Độ dày: Bình thường
Hạn sử dụng: 36 tháng
Đơn vị: Hộp 2bcs

Bao cao su Super Gold gân, gai, bi, rung, chất bôi trơn, kéo dài thời gian quan hệ với thiết kế ôm sát giúp bạn và bạn tình có cảm xúc thăng hoa.
Đây là sản phẩm dành cho các cặp đôi thích những điều mới lạ trong quan hệ, giúp đáp ứng tối đa mong muốn thăng hoa và giữ lửa suốt thời gian yêu.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SUPER GOLD

Đối tượng sử dụng: trên 18 tuổi
Kiểm tra kỹ bao bì và thời hạn sử dụng của sản phẩm.
Xé dọc một bên gói, tránh làm rách bao cao su bên trong.
Mang bao cao su vào khi dương vật cương cứng. Đồng thời kiểm tra và đảm bảo mặt bao cuốn phải nằm ngoài dương vật. Chú ý bóp núm của bao cao su cho không khí không còn bên trong khi mang bao vào.
Đặt bao vào đầu dương vật và dùng tay vuốt nhẹ bên ngoài bao để chắc chắn là không khí bên trong bao đã ra hết để tạo độ dính cho bao trên thân dương vật. Giữ núm bao cao su và dùng tay còn lại cuốn xuống gốc dương vật.
Sau khi xuất tinh. Bạn giữ chặt bao cao su ở phần gốc và nhẹ nhàng rút dương vật ra khi dương vật vẫn còn cứng để tránh tinh dịch tràn ra ngoài.
Xử lý bao cao su hợp vệ sinh, Gói bao cao su lại và bỏ vào thùng rác không giội xuống bồn cầu.

Xem thêm: Bao cao su 6 bi X - MEN mang lại cảm giác phê cực đỉnh.