THROBBING BUTTERFLY DƯƠNG VẬT GIẢ RUNG XOAY NGOÁY THỤT

1.100.000đ
Mã sản phẩm: MS0154

Dương vật giả Throbbing Butterfly đa năng giúp tăng sản khoái cho những lần yêu, nếu so sánh sextoy Throbbing Butterfly với các dòng các sản phẩm đa năng cùng loại thì Throbbing Butterfly sẽ có hiệu suất hoạt đông mạnh mẽ hơn với nhiều chế độ rung kích thích tột độ đây là sự lựa chọn hàng đầu về chất lượng. Thiết kế bi bên trong cùng chế độ thụt vô cùng kích thích sẽ giúp chị em lên đỉnh dễ dàng.

DƯƠNG VẬT GIẢ THROBBING BUTTERFLY

Tên sản phẩm: Dương vật giả THROBBING BUTTERFLY
Tính năng: Giải tỏa sinh lý, thủ dâm nữ rất hiệu quả
Chất liệu: Silicon y tế cao cấp, an toàn, không độc tính
Kích thước:25cm x 3.5cm
Đặc điểm: Có 5 chức năng rung, thụt, ngoáy, xoay
Nguồn điện: Sạt điện 110W hoặc 220W, tiện lợi không lo hết pin.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THROBBING BUTTERFLY

Vệ sinh sạch sản phẩm trước khi sử dụng với nước muối pha loãng hoặc cồn y tế tránh nước chạm vào vị trí nguồn điện ngay tay cầm. Là đồ chơi tình dục nữ làm mưa làm gió từ năm 2016 đến nay, dương vật giả đa năng luôn là lựa chọn của giới trẻ trong thời gian qua.
Ấn nút nguồn để khởi động, chỉnh chế độ phù hợp. Kết hợp thêm gel bôi trơn hoặc bao cao su để đạt kết quả tối ưu nhất. Tiếp theo cho dương vật thâm nhập vào cô bé và tận hưởng những giây phút đê mê.
Sau khi dùng xong vệ sinh sạch với nước muối hoặc cồn y tế.
Để khô tự nhiên và bảo quản nơi thoáng sạch, không ẩm ướt, tránh nhiệt độ cao.

ĐỊA CHỈ MUA THROBBING BUTTERFLY Ở ĐÂU

Mua dương vật giả Throbbing Butterfly cao cấp kèm với quà tặng bao cao su, gel bôi trơn Durex KY trị giá 50.000vnđ hấp dẫn khi đến trực tiếp tại shop.
Khi khách hàng ở khu vực lân cận HỒ CHÍ MINH - THỦ DẦU MỘT - BÌNH DƯƠNG - BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI, HÀ NỘI,... có cửa hàng - kho hàng của SHOP thì được hỗ trợ miễn phí ship cùng với giao hàng nhanh.
Khách hàng ở khu vực tỉnh thành nhận hàng từ 3 đến 5 ngày sau ngày đặt mua, SHOP HOÀNG NGUYỄN hỗ trợ phí ship cùng với ưu đãi khuyến mãi gel bôi trơn.
Hàng hóa trước khi gửi đi Tỉnh, được nhân viên cửa hàng đóng gói kín đáo, dáng keo đen cẩn thận trước khi gửi.