THUỐC CƯƠNG DƯƠNG MAJEGRA 100MG

180.000đ
Mã sản phẩm: MS0058

Majegra 100mg thuốc điều trị rối loại cương dương hiệu quả hỗ trợ kéo dài thời gian, cương cứng trong quá trình quan hệ, đặc biệt giữ độ cương cứng của cậu nhỏ đủ để làm bạn gái thỏa mãn tình dục. Sản xuất tại ẤN ĐỘ vỉ 4 viên được cấp phép lưu hành tại Việt Nam.

Hộp majegra 100 vỉ 4 viên

THUỐC MAJEGRA 100MG

Thông tin sản phẩm:
Majegra 100mg hỗ trợ cương cứng kéo dài thời gian quan hệ
Thương hiệu: Synmedic - India
Quy cách đóng gói: Hộp 4 viên
Xuất xứ: India
Hạn sử dụng:.......................................
Công thức: Sildenafil 100mg
Tá dược: Vừa đủ 1 viên
Dược lý học: Sildenafil (muối Citrate) dùng uống để điều trị các rối loạn cương dương. Sildenafil có tác dụng ức chế chọn lọc cGMP (Cyclic guanosine monophosphate)- Phosphodiesterase đặc hiệu typ 5 (PDE5).

STUD 100 hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ lên đến 30 phút thật hiệu quả.

CƠ CHẾ TÁC DỤNG CỦA MAJEGRA 100MG

Cơ chế sinh lý cương dương kéo theo sự giải phóng Nitric Oxide (NO) ở thể hang trong suốt quá trình kích thích tình dục. Sau đó NO hoạt hóa men Guanylate Cyclase, men này có tác dụng làm tăng nồng độ của cGMP từ đó làm giãn cơ trơn mạch máu của thể hang và cho phép dòng máu chảy vào.
Thuốc Majegra 100mg hay Sildenafil không có tác dụng giãn trực tiếp trên thể hang phân lập ở người, nhưng nó làm tăng tác dụng của NO bằng cách ức chế PDE5. Chất này có tác dụng phân hủy cGMP trong thể hang.
Khi kích thích tình dục tạo ra sự giải phóng NO thì sự ức chế PDE5 của Sildenafil sẽ làm tăng lượng cGMP trong thể hang. Kết quả làm giãn cơ trơn và tăng lượng máu đến thể hang.
Ở liều đã khuyến cáo thì Sildenafil chỉ có tác dụng khi có kích thích tình dục.

DƯỢC ĐỘNG HỌC MAJEGRA

Người già:
Trên những người già khỏe mạnh (từ 60 tuổi trở lên), độ thanh giải của Sildenafil giảm đi và nồng độ tự do trong huyết tương của nó lớn hơn trên cơ thể những người trẻ khỏe mạnh ( từ 18 đến 45 tuổi) xấp xỉ 40%. Nhiều nghiên cứu cho thấy độ tuổi không làm ảnh hưởng đến việc gặp các tác dụng không mong muốn.
Người suy thận:
Trên những người suy thận nhẹ (độ thanh giải Creatinine = 50 -80ml/ phút) bình thường (độ thanh giải Creatinine = 30- 49ml/ phút). Khi dùng 1 liều đơn Sildenafil (50mg), không thấy có bất kỳ sự thay đổi nào về động dược học.
Những người suy thận nặng (độ thanh giải Creatinine < 30ml/phút), độ thanh giải Sildenafil bị giảm điều này đã làm tăng xấp xỉ gấp đôi diện tích đường cong AUC (100%) và Cmax (80%) so với người không bị suy thận ( xem phần liều lượng và cách dùng).
Người suy gan:
Những người sơ gan (Child A, Child B)độ thanh giải của Sildenafil giảm, kết quả làm tăng diện tích đường cong AUC (84%) và Cmax (47%) so với người không bị suy gan (xem phần liều lượng và cách dùng).

CHỈ ĐỊNH KHI SỬ DỤNG

Thuốc Majegra 100mg hay Sildenafil dùng để điều trị các rối loạn cương dương, tình trạng không thể đạt được hoặc duy trì cương cứng để làm thỏa mãn hoạt động tình dục.
Sildenafil chỉ có tác dụng khi có kích thích tình dục.

LIỀU DÙNG VÀ CÁCH DÙNG

Viên nén Majegra 100mg chỉ dùng để uống.

Đối với người lớn:
Hầu hết các bệnh nhân đều được khuyến cáo là dùng với liều lượng 50mg, uống trước khi quan hệ tình dục khoảng 1 giờ.
Dựa trên sự dung nạp và tác dụng của thuốc liều lượng có thể được tăng lên 100mg hoặc giảm tới mức 25mg. Liều tối đa là 100mg và chỉ dùng 1 lần/ngày.
Đối với bệnh nhân suy thận:
Trường hợp suy thận nhẹ hoặc trung bình (độ phân giải Creatinine =30 - 80ml/phút), không cần điều chỉnh liều.
Trường hợp suy thận nặng (độ thanh giải Creatinine <30ml/phút), liều nên dùng là 25mg vì độ thanh giải Sildenafil giảm ở những bệnh nhân này.
Đối với bệnh nhân suy gan:
Liều nên dùng là 25mg.

BỆNH NHÂN ĐANG SỬ DỤNG KHÔNG PHẢI MAJEGRA

Những bệnh nhân đang dùng thuốc Ritonavir thì liều không vượt quá 25mg Sildenafil trong vòng 48 giờ (xem phần tương tác với các thuốc khác và các dạng tương tác).
Trường hợp những bệnh nhân đang dùng thuốc có tác dụng ức chế CYP 3A4 ( ví dụ: Erythromycin, Saquinavir, Ketoconazole, Itroconazole) nên dùng liều khởi đầu là 25mg (xem phần tương tác với các thuốc khác và các dạng tương tác).
Đối với trẻ em:
Không dùng cho trẻ dưới 18 tuổi.
Đối với người già:
Không cần điều chỉnh liều.